Warning: fopen(/home/mbe/public_html/thptcaugiay.website.mobiedu.vn/system/storage/logs/error.log): failed to open stream: Permission denied in /home/mbe/public_html/thptcaugiay.website.mobiedu.vn/system/library/log.php on line 22
Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, bool given in /home/mbe/public_html/thptcaugiay.website.mobiedu.vn/system/library/log.php on line 31
Tiết học ngoài giờ lên lớp trực tuyến với chủ đề tháng 11: “tôn sư trọng đạo” Tiết học ngoài giờ lên lớp trực tuyến với chủ đề tháng 11: “tôn sư trọng đạo”

Tiết học ngoài giờ lên lớp trực tuyến với chủ đề tháng 11: “tôn sư trọng đạo”

Giáo dục hoạt động ngoài giờ lên lớp là những hoạt động được tổ chức ngoài giờ học các môn học. Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là sự tiếp nối và thống nhất với hoạt động dạy học, tạo điều kiện gắn lí thuyết với thực hành, góp phần quan trọng vào sự hình thành và phát triển toàn diện nhân cách của học sinh. Học sinh cần phải được rèn luyện song song cả kiến thức kỹ năng, và các hoạt động vui chơi… gắn liền với chủ đề “chơi mà học, học mà chơi”.

Để hoạt động ngoài giờ lên lớp đạt hiệu quả, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã đề ra các kế hoạch cụ thể, theo từng chủ đề của tháng; triển khai đến từng GVCN để xem xét, lựa chọn nội dung, hình thức hoạt động ngoài giờ cho phù hợp điều kiện của lớp và trình độ của học sinh.

Tiết học NGLL của lớp 12A2 với chủ đề truyền thống hiếu học và “tôn sư trọng đạo”

Tiết học NGLL của lớp 11B2 với chủ đề truyền thống hiếu học và “tôn sư trọng đạo”

Tiết học NGLL của lớp 11B1 với chủ đề truyền thống hiếu học và “tôn sư trọng đạo”

Tiết học NGLL của lớp 10C3 với chủ đề truyền thống hiếu học và “tôn sư trọng đạo”

Rèn luyện năng lực, phẩm chất, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, củng cố, khắc sâu những kiến thức đã học trên lớp, phát triển thêm các kỹ năng sống, giao tiếp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ngoài ra việc đổi mới trong hoạt động NGLL với cách tổ chức các trò chơi trên tinh thần tập thể đã tạo không khí vui vẻ, hòa đồng, đã mang lại cho học sinh niềm ham thích tìm hiểu, học hỏi.

Tiết NGLL của lớp 11B1 với trò chơi được tổ chức trên QUIZIZZ.COM

Tiết NGLL của lớp 10C3 với trò chơi ô chữ