THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 HỆ CHÍNH QUY NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PHÙNG HƯNG

SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HƯNG YÊN

TRƯỜNG THPT PHÙNG HƯNG

------------------------------------

ĐỘC LẬP –TỰ DO – HẠNH PHÚC

---------------$$$--------------

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 HỆ CHÍNH QUY

NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PHÙNG HƯNG

Địa chỉ: Thị tứ Khé, xã A - Khoái Châu - Hưng yên thông báo tuyển sinh vào 10 năm học 2021-2022 với nội dung như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Tất cả học sinh đã tốt nghiệp THCS (cấp 2).

2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

3. Mô hình đào tạo:

* Chương trình học văn hóa: Học sinh được học đủ các môn văn hóa theo chương trình của Bộ GD&ĐT đảm bảo kiến thức cho học sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển vào các trường Đại Học và cao đẳng.

* Chương trình hướng nghiệp: Nhà trường hợp tác với một số các trường Đại học, cao đẳng nghề trong Tỉnh và Hà nội để đào tạo nghề cho các em, chương trình được đào tạo 2 năm và  học miễn phí 100%, Tốt nghiệp các em được cấp bằng trung cấp nghề hệ chính quy như Điện Công Nghiệp, cơ khí, Kế toán, Tin học, điều dưỡng, Kỹ Thuật chế biến món ăn, Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật máy lạnh và Điều Hòa không khí…(Chương trình hướng nghiệp sẽ được tổ chức khi lớp học đăng ký đủ lớp theo chuyên ngành).

* Chương trình phát triển toàn diện: Được tham gia CLB yêu thích, trải nghiệm sáng tạo hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống, giáo dục đạo đức theo văn hóa Việt.

4. Kết quả đào tạo:

- Hàng năm tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp đứng tốp đầu các trường ngoài Công lập.

- Tỷ lệ xét tuyển vào ĐH, Cao đẳng đạt trên 60%.

- Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp 2 bằng: 1 bằng tốt nghiệp THPT quốc gia, 1 bằng trung cấp nghề.

5. Thời gian đăng ký tuyển sinh:

- Đợt 1: 01/06/2021 - Đợt 2: 01/07/2021.

- Hoàn thiện hồ sơ nhập học 15/08/2021.

6. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

- Hồ sơ tuyển sinh (trường THPT A cấp).

- Học bạ THCS (bản chính).

- Giấy khai sinh bản sao, 4 ảnh 4x6.

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời.

- Phiếu điểm thi vào lớp 10 (nếu có).

7. Học phí hàng tháng:

- Học phí: 600.000đ/tháng/học sinh.

- Ưu tiên: Cấp học bổng cho học sinh đạt từ 21 điểm trong kỳ thi vào 10 (học bổng tương đương 01 kỳ học phí), học sinh đạt thành tích tốt trong các cuộc thi, đạt giải trong các cuộc thi văn hóa, nghệ thuật và thể thao cấp Tỉnh.

8. Nộp hồ sơ dự tuyển:

Văn phòng tuyển sinh trường THPT A

Địa chỉ: Thị Tứ Khé- Xã A -  Khoái Châu- Hưng Yên.

Điện Thoại: Cô Thủy: 0973062151       Hotline: 0913585139

KHUYẾN KHÍCH TUYỂN SINH:

1. Gia đình có hai con trở lên học tại trường. Giảm 30% học phí năm đầu cho con thứ hai trở đi.

2. CB, NV, GV nhà trường có con học tại trường. Giảm 20% học phí hàng năm

3. PHHS/HS giới thiệu được 1 em vào học tại trường được giảm 10% học phí  ½ năm học cho PHHS/HS và giới thiệu được từ 2 em học sinh trở lên thì được giảm 10% học phí 01năm học cho PHHS/HS

Các trường hợp trên phải có xác nhận của thường trực ban Tuyển Sinh ngay khi nộp hồ sơ.

Lưu ý: Học sinh phù hợp nhiều mức ưu đãi + khuyến khích chỉ được hưởng 01 mức cao nhất.

BAN TUYỂN SINH NHÀ TRƯỜNG

LÊ THỊ VÂN HƯỜNG